trang chủ tin tức xe Kia Sorento Hybrid vừa được Thaco công bố giá bán chính thức

Kia Sorento Hybrid vừa được Thaco công bố giá bán chính thức

Tại thị trường Việt Nam, giá bán của Kia Sorento hybrid bản Premium là 1,399 tỷ đồng và phiên bản Signature là 1,539 tỷ đồng. Trong khi đó, Kia Sorento plug-in hybrid bản Premium có giá 1,659 tỷ đồng và bản Signature giá 1,759 tỷ đồng.

 Kia Sorento hybrid 'chốt' giá bán từ 1,4 tỷ đồng tại Việt Nam

Kia Sorento hybrid 'chốt' giá bán từ 1,4 tỷ đồng tại Việt Nam

Thaco vừa công bố giá bán chính thức đối với các phiên bản hybrid của mẫu SUV Kia Sorento tại thị trường Việt Nam. Theo đó, Sorento hybrid được bán ra với 2 dạng hệ thống truyền động gồm: hybrid thường (HEV) và hybrid sạc ngoài (Plug-in Hybrid - PHEV); mỗi dạng lại có 2 phiên bản lựa chọn là Premium và Signature.

Theo công bố, giá bán của Kia Sorento hybrid bản Premium là 1,399 tỷ đồng và phiên bản Signature là 1,539 tỷ đồng. Trong khi đó, Kia Sorento plug-in hybrid bản Premium có giá 1,659 tỷ đồng và bản Signature giá 1,759 tỷ đồng.

Thaco công bố giá bán Kia Sorento phiên bản hybrid

Nhà sản xuất cho biết Kia Sorento hybridđược trang bị động cơ Smartstream 1.6L tăng áp, sản sinh ra công suất 178 mã lực, kết hợp với mô tơ điện 59 mã lực (44,2 kW). Hiện tại chi tiết về loại động cơ này vẫn chưa được công bố. Đối chiếu thông tin trên cổng Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy mẫu xe này hoạt động trên điện áp 250V, có tổng công suất tối đa 227 mã lực.

Nội thất Kia Sorento hybrid không có khác biệt nhiều so với phiên bản thông thường

Nội thất của Kia Sorento hybrid không có khác biệt nhiều so với phiên bản thông thường. Theo đó, khu vực lái được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch lớn kết hợp liền mạch với màn hình thông tin giải trí 12,3 inch, màn hình thông tin giải trí hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống âm thanh cao cấp Bose 12 loa.

Về tính năng an toàn, Kia Sorento phiên bản HEV/PHEV sở hữu nhiều tính năng công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động (ADAS) như: chống bó phanh ABS, cân bằng điện tử, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, cảm biến áp suất lốp...

Trên thị trường, đối thủ cạnh tranh của Kia Sorento ở phân khúc SUV 7 chỗ hạng trung gồm: Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner, Ford Everest hay Isuzu mu-X. Trong đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Kia Sorento hyrid là Hyundai Santa Fe hybrid (hiện mẫu xe này đã được TC Group xác nhận sẽ được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công, Ninh Bình vào cuối năm nay).

So với các đối thủ cạnh tranh như Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner, Ford Everest, doanh số bán hàng của Kia Sorento luôn nằm ở vị trí "áp chót" đáy bảng xếp hạng.

(Nguồn baomoi.com)

Xem thêm: Kia Sorento đang bán tại Việt Nam