trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Huy Long Auto

Hiện nay nhu cầu mua bán ô tô cũ đang ngày một tăng cùng với sự đi lên của mức sống người dân. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã nhận ra một điều khiến khách hàng băn khoăn trước quyết định mua xe hơi đã qua sử dụng là do khách hàng không hoàn toàn an tâm về chất lượng và lịch sử của chiếc xe. Điều này, hàng ngày, hàng giờ đã thôi thúc chúng tôi tìm ra một giải pháp trả lời được những băn khoăn của khách hàng. Huy Long Auto ra đời để đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam một phương thức mua, bán, trao đổi xe với sự an tâm cao nhất.

Tiền thân là Chợ ô tô Thanh Trì với hơn 10 năm tuổi trong lĩnh vực mua bán xe ô tô đã qua sử dụng cùng với Uy tín, Chất lượng. Huy Long Auto cam kết mang đến cho Quý khách sự an tâm tuyệt đối và hài lòng cao nhất.

Dịch Vụ:

Ngoài chuyên bán các dòng xe ô tô đã qua sử dụng thuộc phân khúc xe từ Trung Cấp tới Cao cấp, Huy Long Auto còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm:

✔ Thu mua xe ô tô lướt đã qua sử dụng. ✔ Nhận Ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng. ✔ Tư vấn và Định giá xe.

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Với thế mạnh trong lĩnh vực mua bán ô tô chuyên xe lướt đời cao, Huy Long Auto cung cấp rất đa dạng các dòng xe đến từ nhiều thương hiệu chính hãng khác nhau tại thị trường Việt Nam như: Toyota, Hyundai, Kia, Vinfast, Mazda, Ford, Honda, Mitsubishi....

Một số mẫu xe ăn khách đáng chú ý có thể kể đến bao gồm: Toyota Vios, Hyundai SantaFe, Kia Morning, Vinfast Lux SA, Mazda Cx5, Ford EcoSport, Honda CRV, Mitsubishi Pajero Sport,...

CAM KẾT BÁN HÀNG:

Đặt ra phương châm “Chữ tín còn quý hơn vàng”, đó chính là triết lý kinh doanh mà Huy Long Auto trung thành để đem đến những sản phẩm chất lượng thông qua sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với nỗ lực đó, chúng tôi trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào Huy Long Auto. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng. Hãy để chúng tôi gửi đến hành trình vạn dặm trong cuộc đời quý vị những chiếc xe hơi tuyệt hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Huy Long Auto

2. Số điện thoại: 0973947165

3. Địa chỉ: 389A Nguyễn Xiển, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai

4. Website: huylongauto.com

5. Gian hàng Bonbanh: huylongauto.bonbanh.com