trang chủ tin tức xe Hyundai Tucson 2025 có nội thất được thiết kế hoàn toàn mới

Hyundai Tucson 2025 có nội thất được thiết kế hoàn toàn mới

Phiên bản nâng cấp của Hyundai Tucson 'lột xác' ở thiết kế nội thất với khoang lái có hệ thống màn hình đôi dạng cong.

Trước khi được chính thức trình làng tại châu Âu và Mỹ, hãng xe Hàn Quốc đã công bố những hình ảnh đầu tiên về phiên bản nâng cấp của Hyundai Tucson. Trong khi thiết kế ngoại thất được tinh chỉnh đôi chút, không gian bên trong xe mang đến cái nhìn hiện đại và cao cấp hơn phiên bản tiền nhiệm.

Ở thiết kế ngoại thất, điểm nâng cấp rõ nét nhất đến từ cụm đèn chiếu sáng và lưới tản nhiệt. Vẫn sở hữu kiểu dáng cũ, nhưng từng đường nét ở cụm đèn chiếu sáng, lưới tản nhiệt hay cản trước đã được thiết kế góc cạnh và mạnh mẽ hơn.

Những thay đổi mang tính “cách mạng” nhất trên Hyundai Tucson 2025 có lẽ chỉ đến từ thiết kế của nội thất, đặc biệt là khoang lái trên chiếc crossover cỡ C này. Điểm nhấn ở khoang cabin trên Tucson 2025 là hệ thống màn hình thông số và màn hình thông tin giải trí được nối liền nhau. Mỗi màn hình này có kích thước lên đến 12,3 inch. Đặc biệt, cụm màn hình này còn được thiết kế cong, mang đến góc nhìn tốt hơn cho người lái.

 

Cụm điều khiển trung tâm hay vô lăng trên xe cũng đã được thiết kế mới. Về tổng thể các chi tiết này so với phiên bản tiền nhiệm đã cao cấp và hiện đại hơn. Rất có thể, Hyundai Tucson 2025 được trang bị cần số gạt và được tích hợp ngay sau vô lăng.

Hyundai Tucson 2025 cũng có thêm hai lựa chọn màu ngoại thất mới là xanh Fine Green Matte và đỏ Ultimate Red Mettalic. Hai màu mới này hiện chỉ được bán ra tại thị trường Hàn Quốc.

 

Tại thời điểm này, các tùy chọn động cơ cũng như thông số kỹ thuật của Tucson 2025 vẫn chưa được hãng xe Hàn Quốc công bố. Thông tin cụ thể về mẫu crossover hạng C này có lẽ sẽ chỉ được tiết lộ ở thời điểm chính thức ra mắt vào năm 2024.

 (Nguồn: tienphong.vn)