trang chủ tin tức xe Bảng giá xe Ford tháng 11, thấp nhất từ 665 triệu đồng

Bảng giá xe Ford tháng 11, thấp nhất từ 665 triệu đồng

Gảng giá xe Ford tháng 11, gồm giá xe Territory, giá xe Everest, giá xe Ranger, giá xe Ranger Raptor, giá xe Explorer, giá xe Transit với giá bán từ 659 triệu đến 2,439 tỷ đồng.

Ranger, mẫu xe bán chạy nhất của Ford Việt Nam hàng tháng và cũng là mẫu xe dẫn dắt doanh số bán hàng toàn thị trường xe bán tải tại Việt Nam nhiều năm nay.

Ranger, mẫu xe bán chạy nhất của Ford Việt Nam hàng tháng và cũng là mẫu xe dẫn dắt doanh số bán hàng toàn thị trường xe bán tải tại Việt Nam nhiều năm nay.

Sau chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe Everest, Ranger Wildtrak, và Territory hoặc tặng trực tiếp tiền mặt cho khách hàng ở những tháng trước, bước sang tháng 11 này Ford Việt Nam chưa có động thái nào tương tự nên giá bán các dòng xe Ford vẫn được giữ nguyên như giá niêm yết.

Ford tạm dừng xây dựng nhà pin xe điện 3,5 tỷ USD chỉ sau 7 tháng triển khai Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới lần đầu tham gia giải đua xuyên quốc gia châu Á

SUV Territory, thành viên mới nhất của gia đình Ford Việt Nam.  

SUV Territory, thành viên mới nhất của gia đình Ford Việt Nam.

Ford Việt Nam được thành lập thông qua hình thức liên doanh với tỷ lệ sở hữu 75% của Tập đoàn Ford và khai trương nhà máy lắp ráp tại Hải Dương vào tháng 11/1997. Sau 26 năm góp mặt tại thị trường Việt Nam, Ford hiện có các dòng sản phẩm chủ lực là xe đa dụng như bán tải, SUV và xe thương mại.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Ford tháng 11/2023:

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá bán chính xác nhất, khách hàng nên chủ động tới các đại lý để có giá cụ thể.

Các chi phí để sở hữu ô tô mới bao gồm:

- Giá bán xe:

- Phí đăng kiểm: 340.000 đồng

- Phí trước bạ đối với ô tô điện hoàn toàn miễn phí. Với xe động cơ đốt trong phí đăng kí lần đầu là 10% - 12% giá trị xe. Cụ thể, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ là 12%; Hà Tĩnh 11%; các tỉnh thành còn lại là 10%.

- Phí biển số: Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh là 20 triệu đồng, các thành phố trực thuộc trung ương khác và các thành phố trực thuộc tỉnh, thị xã có mức thu 1 triệu đồng. Các khu vực khác có mức thu là 200.000 đồng.

- Phí bảo trì đường bộ đối với xe chở người dưới 10 chỗ đăng kí tên cá nhân là 130.000đồng/tháng, tương đương 1,560 triệu đồng/năm và được tính theo chu kỳ đăng kiểm của xe.

- Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với xe từ 6 chỗ trở xuống là 480.700 đồng (đã có thuế GTGT) và loại từ 6 - 11 chỗ là 873.400 đồng.

(Nguồn: https://bnews.vn/bang-gia-xe-ford-thang-11-thap-nhat-tu-665-trieu-dong/314232.html)