trang chủ tin tức xe Kia Carens 2023 phiên bản cao nhất giảm giá 44 triệu đồng

Kia Carens 2023 phiên bản cao nhất giảm giá 44 triệu đồng

So với cuối tháng 5, hai phiên bản động cơ tăng áp của Kia Carens tiếp tục được điều chỉnh giá bán từ giảm từ 20 – 44 triệu đồng.

Cập nhật giá bán Kia Carens tháng 6/2023, các phiên bản sử dụng động cơ xăng tăng áp đã có sự điều chỉnh so với tháng trước, giảm từ 20 – 44 triệu đồng.

Kia Carens hoàn toàn mới bản máy xăng tiếp tục giảm giá bán

Kia Carens hoàn toàn mới bản máy xăng tiếp tục giảm giá bán

Trong đó, Kia Carens 1.4T Premium giảm mạnh nhất 44 triệu đồng, giá bán mới là 725 triệu đồng. Phiên bản Carens 1.4T Signature 6 chỗ và 7 chỗ giảm 20 triệu đồng, xuống còn 769 triệu đồng.

Nếu xét ở phân khúc MPV 7 chỗ, Kia Carens cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Mitsubishi Xpander Cross, Toyota Veloz Cross và Suzuki XL7. Giá bán Kia Carens hiện đang cao hơn nhưng bù lại ở trong phân khúc này chỉ Kia Carens có phiên bản động cơ dầu, tiết kiệm nhiên liệu, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngoại thất Kia Carens thiết kế theo định hướng phong cách crossover

Ngoại thất Kia Carens thiết kế theo định hướng phong cách crossover

Nếu xét theo thiết kế mới, định vị Carens ở phân khúc crossover, Kia Carens lại đang là mẫu xe 7 chỗ giá thấp nhất thị trường. Kia Sorento và Hyundai SantaFe đều là crossover 7 chỗ, có phiên bản máy dầu nhưng giá bán khoảng hơn 1,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, một số mẫu crossover 7 chỗ khác như Honda CR-V hay Mitsubishi Outlander, giá bán thấp nhất cũng tương đương hoặc cao hơn so với bản cao nhất của Kia Carens.

Kia Carens hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam từ tháng 11/2022. Kể từ cuối tháng 5/2023 đến nay, mẫu xe đã có 2 lần điều chỉnh giá bán trực tiếp công bố, không phải chương trình ưu đãi như trước. Tổng mức giảm cao nhất lên tới 80 triệu đồng sau 2 lần giảm giá liên tiếp.

Nội thất Kia Carens 2023

Nội thất Kia Carens 2023

Nhân viên một đại lý Kia tại Hà Nội cho biết, việc giảm giá bán trực tiếp vào giá xe giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt, không cần tới tận đại lý mới biết cụ thể chương trình ưu đãi. Đồng thời, giá bán giảm cũng sẽ giúp mẫu xe được điều chỉnh giá tính lệ phí trước bạ ô tô, có lợi cho khách hàng khi làm các thủ tục đăng ký xe.

(Nguồn: doanhnghiepvn.vn)